BUỔI CHIA TAY ĐỒNG CHÍ TẰNG THỊ PHƯƠNG VỀ NGHỈ HƯU

BUỔI LỄ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ TẰNG THỊ PHƯƠNG VỀ NGHỈ HƯU

Trường MN Vân Sơn long trọng tổ chức buổi chia tay với đồng chí Tằng Thị Phương – Nguyên Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu.

Buổi lễ đã diễn ra vào chiều ngày 26/10/2019 với sự có mặt của toàn thể giáo viên trong trường và các vị đại biểu của xã và các đồng nghiệp ở 2 trường bạn là THCS và TH.

Đồng chí: Giáp Thị Quyên – Nắm quyền hiệu trưởng và là phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BTC báo cáo ngắn gọn về quá trình công tác, những đóng góp và thành tích của đc trong quá trình công tác cũng như thời gian công tác tại trường MN xã Vân Sơn.

ĐC Tằng Thị Phương sinh ngày 13/9/1964 .

Quê quán Thôn Mặn xã An Lập, huyện Sơn Đông, tỉnh Bắc Giang- Hiện nay sinh sống tại Thôn mặn xã An Lập. Sinh ra trong một gia đình nông dân giàu truyền thống cách mạng.

QTCT: Từ 01/9/1979 đến 30/8/1990  giáo viên giảng dạy tại trường PTCS An Lập.

01/9/1990 được biên chế làm tổ trưởng tổ mẫu giáo tại trường PTCS An Lập.

Từ 01/6/1996- 14/8/2013 được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường MN An Lập

Từ 15/8/2013 Do sự điều động công tác đ/c về công tác tại trường MNVS cho đến ngày 30/9/2019 đ/c được nhận QĐ nghỉ hưu theo chế độ hưu chí.

Trong quá trình công tác đ/c luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:

+ Năm 1991- năm 1995 GV dạy giỏi cấp tỉnh.

+ Năm 200-2010 luôn đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở. Giấy khen của sở GDDT BG

+ Năm 2011 Bằng khen của CT UBND tỉnh Bg.

+ Năm 2012-2013 CSTĐ cơ sở…

Huy chương vì sự nghiệp GD 2012

KN chương vì sự nghiệp PT các DT

• Về công tác Đảng đ/c là đảng viên xuất sắc, bí thư chi bộ mẫu mực.
     luôn nhận đc giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại địa phương xã An Lâp
  • Giấy khen của ĐU xã Vân Sơn về ĐV HTXSNV. 3 năm liên tục.

Trong những năm gần đây, nói đến trường MN xã Vân Sơn là mọi người nghĩ đến đồng chí Hiệu trưởng Tằng Thị Phương. Người đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Tháng …/2013 đồng chí được tổ chức phân công về công tác tại trường MN Vân Sơn giữ chức vụ Hiệu trưởng đến khi được hưởng chế độ hưu trí của Nhà nước. Mấy chục năm gắn bó với trường, trong đó có 29 năm làm cán bộ quản lý, đ/c luôn trăn trở vì sự phát triển vững mạnh toàn diện của nhà trường, tiếp bước những người đi trước giữ gìn và phát huy truyền thống của nhà trường.

Quá trình công tác và lãnh đạo trường của đồng chí Tằng Thị Phương trong những năm qua đã để lại cho nhà trường nhiều bài học quý báu về tính: Cần, Kiệm, Liêm Chính, Chí công vô tư: Trước hết, đồng chí là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, ở trường, đồng chí là người thường xuyên và liên tục trong nhiều năm qua đã luôn là người đi đầu, là chỗ dựa vững chắc cho chi bộ, cho tập thể CBGV và NV trong nhà trường. Đồng chí luôn là người gương mẫu trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc, quan tâm từ bữa ăn giấc ngủ của trẻ, đặc biệt là chế độ ăn uống, nâng cao chất lượng bữa ăn, nâng cao dinh dưỡng cho trẻ.

Trong tâm trí mỗi CB-GV của nhà trường đều in đậm hình ảnh người nữ Hiệu trưởng thẳng thắn, hết lòng vì công việc chung, một lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của từng cán bộ, giáo viên, đồng chí đã để lại những kỷ niệm những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Vân Sơn…..
          Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của đồng chí Hiệu trưởng Tằng Thị Phương nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên trong trường đã trưởng thành về mọi mặt, đồng chí đã tạo dựng được lớp thế hệ trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm đáp ứng được phẩm chất và năng lực của một người cán bộ, giáo viên trong thời kì đổi mới. Và hơn tất cả, đồng chí đã để lại chữ tâm, chữ tình sâu đậm trong mỗi CB-GV-NV.
          Chia tay với đồng chí Tằng Thị Phương là chia tay một tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, mẫu mực về lối sống giản dị, thẳng thắn hết mình trong công việc. Điều mà chúng ta đáng trân trọng là đ/c đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp giáo dục, là người chiến sỹ trên mặt trận văn hoá, đã làm tròn sứ mệnh của mình cho đến khi nhà nước cho nghỉ hưu.

Đó là quá trình công tác và những lời cảm ơn đến cô người đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục:

Sau đây là một số hình ảnh chụp trong buổi lễ, những lời tâm sự của các cấp lãnh đạo trường bạn và những bó hoa tươi thắm, những món quà gửi cho cô khi về nghỉ hưu.

Ảnh: ĐC Nguyễn Hoàng Tiến - Huyện ỦY viên- bí thư đảng bộ xã Vân Sơn phát biểu và tặng hoa