A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau .Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian trôi đi và nay Cô Giáp Thị Quyên, Phạm Thị Lan, ĐC: Dương Văn Mười- Kế toán đã nhận được quyết định luân chuyển trường, đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 4 năm các đồng chí đã công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người.

Ng8y 30 tháng 9 năm 2020 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường trường mầm non Vân Sơn long trọng tổ chức buổi lễ chia tay giáo viên chuyển trường .Với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp.Về dự với buổi lễ có :

Ông : Nguyễn Đức Dụng – Phó Phòng giáo dục

Cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, CBCN nhà trường .

Nhưng năm công tác trong trường, cô đã cống hiến hết mình và giờ đây các đồng chí đã nhận được quyết định chuyển công tác , chúng ta cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay,

Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho các giáo viên và CBNV toàn trường xin gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với tổ và mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển.

Những hình ảnh dưới đây của buổi lễ chia tay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 52