Đại hội chi bộ trường mn vân Sơn nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội chi bộ trường mầm non Vân Sơn thành công tốt đẹp

Đại hội chi bộ trường mn vân Sơn nhiệm kỳ 2020-2022.

Căn cứ vào hướng dẫn số 03-KH/ĐU của Đảng ủy xã Vân sơn về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vân Sơn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Chi bộ trường mn Vân Sơn long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọn bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ xã; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu xã Vân Sơn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Vân Sơn, sáng ngày 29/2/2020 tại Phòng hội đồng trường mn Vân Sơn tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

- Đ/c Nguyễn Hoàng Tiến – Huyện Ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Vân Sơn- Trưởng đoàn
- Đ/c Đinh Thị Chung - Thường trực Đảng ủy viên xã Vân Sơn.
- Đ/c Nguyễn Trọng Chiến – Đảng Ủy viên phụ trách chi bộ.

1. Đc: Nguyễn Thị Luyến lên thông qua chương trình làm việc của đại hội.

2. ĐC: Giáp Thị Quyên: Phó bí thư chi bộ trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội và kiểm điểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư chi bộ trường mầm non Vân Sơn nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Luyến- Ủy viên
báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo chỉ đạo của Ban Chi Ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020

* Tham luận với đại hội có 3 bài tham luận của 3 đồng chí Nông Thị Lệ- Nguyễn Thị The- Trần Thị Tuyết.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Tiến, Đảng ủy viên-  bí thư Đảng ủy xã Vân Sơn đã lên phát biểu và đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ trường mầm non Vân Sơn cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ; Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương chất vấn và trả lời chất vấn, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Nguyễn Hoàng Tiến Đảng ủy viên - bí thư đảng ủy xã Vân Sơn phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

=

Đại hội tiến hành bầu phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 . Kết quả đồng chí Giáp Thị quyên được bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.
Ban chi ủy mới ra mắt trước Đại hội.

Đại diện các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng phó Bí thư chi bộ.

Đại hội hoàn thành tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Giáp Thị Quyên thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường mầm non Vân Sơn quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.