HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CỦA TRƯỜNG MẦM NON VÂN SƠN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 320/GDĐT – CĐGD ngày 5/9/2018 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019. Hôm nay ngày 28 tháng 9 năm 2020 trường Mầm Non Vân Sơn tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Về dự hội nghị mặt của đại biểu và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết thống nhất và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ xây dựng nhà trường đạt kết quả cao.

Trong những năm qua nhà trường luôn được sự qua tâm chỉ đạo sát sao của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy- UBND- HĐND xã Vân Sơn.Về dự và chỉ đạo hội nghị CBCCVC của nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Dụng - Phó phòng giáo dục huyện Sơn Động.

Ông Nguyễn Đức Dụng về dự hội nghị

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thoải mái và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị.

Đoàn chủ tịch

Đoàn chủ tịch giới thiệu thư ký hội nghị là 2 đồng chí: La Thị Thanh, Nguyễn Thị The

Đoàn thư ký

Đ/c La Thị Thanh bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đ/c: La Thị Thanh - HT lên đọc báo cáo

Đồng chí: Hoàng Thị Huế - Phó ban thanh tra nhân dân: Báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và chương trình hoạt động năm học 2020-2021.

Đồng chí: Hoàng Thị Huế – Báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND..

Hội nghị đã thông qua nội quy quy chế của nhà trường và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về thực hiện kế hoạch năm học năm học 2020-2021.

Đồng chí: Lương Thị Vinh – Ý kiến tham luận.

Đồng chí: Nguyễn Thị Luyến – Ý kiến tham luận.

Đ/C: Nguyễn Thị Thắm- ý kiến tham luận

Đ/C Nguyễn Đức Dụng - Phó phòng giáo dục đã lên phát biểu và chỉ đạo hội nghị

ĐC Nguyễn Thị The chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua trong năm học 2020-2021 và ký hiệp ước với nhà trường

Hội nghị biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết và các chỉ tiêu quan trọng của năm học 2020-2021. Hội nghị nhất trí với nội dung dự thảo nghị quyết và toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo tổ chức điều hành, thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị biểu quyết.

Tập thể cán bộ giáo viên dự Hội nghị.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương hội nghị CBCCVC trường mầm non Vân Sơn đã thành công tốt đẹp.