Phòng virus corona tại trường Mầm non Vân Sơn

Tẩy trùng trường học, phòng virus corona

Các cô trường Mầm non Vân Sơn đã lau chùi rủa đồ dùng đồ chơi, vệ sinh phòng nhóm và nhà trường đã kết hợp với y tế để phun khử trùng toàn bộ khuôn viên và lớp học để phòng chống dịch virus corona.

Tại Trường mầm non Vân Sơn việc tẩy rửa lớp học và phun thuốc khử trùng chloramine B đã được diễn ra.

Theo bà Giáp Thị Quyên – Phó hiệu trưởng Trường mầm non Vân Sơn, việc phòng chống dịch đã được nhà trường chủ động đối phó: "Nhà trường cũng đã tiến hành khảo sát điều tra trong thời gian nghỉ tết, nếu học sinh nào có đi du lịch Trung Quốc sẽ được tư vấn kịp thời.

Mặt khác, nhà trường cũng chủ động trang bị khẩu trang cho các cô giáo, cặp nhiệt độ tự động trong các lớp học. Đặc biệt, việc lau rửa phòng học bằng dung dịch chloramine B cũng được thường xuyên tiến hành".