A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT THIẾU NHI 1/6 CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON VÂN SƠN

TẾT CỦA CÁC CON

VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON VÂN SƠN

 

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nói chung và các cháu học sinh ở trường mầm non Vân Sơn nói riêng chào đón Tết thiếu nhi 1/6. Chiều ngày 1/6/2020, tại trường của trường Mầm non Vân Sơn đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười cho các bé.

Năm nay, Tết thiếu nhi 01/6/2020 đặc biệt hơn mọi năm vì “Vui Tết thiếu nhi” xong các con vẫn sẽ tiếp tục chương trình học tập tại trường với cô giáo và bạn bè để bù lại những ngày nghỉ dài vì dịch Covid-19. Tuy nhiên không vì thế mà niềm vui của các con bị giảm mà ngược lại niềm vui càng nhân đôi khi trong ngày Tết thiếu nhi các con được sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy- HĐND- UBND TT Tây thiếu nhi, Đoàn TN trường Mầm non Vân Sơn, Đoàn thanh niên thôn Phe, BQL thôn Phe, Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện phụ huynh lớp .

Các bé được phá cỗ vui vẻ cùng các cô và các bạn. Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi.

Nhân dịp này, nhà trường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “mầm tài năng” tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tết thiếu nhi 1/6 tại trường Mầm non Vân Sơn.

 Ảnh đại biểu tới dự tết thiếu nhi 1/6 cùng các cháu trường mầm non  Vân Sơn

Ảnh các bé 5 tuổi khu Khả múa

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng trước : 79